หน่วยงาน RCU จัดการอบรม “Essential Documents Recordkeeping Requirements” และ “Source Documentation Requirements” พร้อมด้วย “Source Documentation development and Source Documentation Table” เพื่อสร้างความเข้าใจให้บุคลากรของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในเรื่องดังกล่าว ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 1 วันที่ 28 กันยายน 2555

………………………………………………………..