สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมหลักสูตรการจัดการงานวิจัยทางคลินิก (Clinical Research Management) ระหว่างวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2555 ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการดำเนินงานวิจัยทางคลินิกของสถาบันฯ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการดำเนินงานวิจัยกับคณะแพทย์ต่าง ๆ  โดยมีนักวิจัยผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันฯ คอยถ่ายทอดความรู้แก่อาจารย์ และนักวิจัยจากคณะแพทย์และหน่วยวิจัยทั้ง 43 คน 13 หน่วยงานทั่วประเทศ ตลอดการอบรม 3 วัน

…………………………………………………..