1352434346

ผศ. นพ.อภินันท์  อร่ามรัตน์ หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านสารเสพติด สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำคณะนักวิจัยเสนอผลงาน ที่ได้รับทุนจากศูนย์วิชาการสารเสพติดภาคเหนือ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการประชุมเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์การพัฒนาระบบบริการผู้มีปัญหาสุราและยาเสพติด ในกระบวนการยุติธรรมและท้องถิ่นชุมชน พื้นที่นำร่องจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องเชียงดาว โรงแรมเซ็นทาราดวงตะวัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมี นพ. ม.ล.สมชาย  จักรพันธุ์ ที่ปรึกษากรมสุขภาพจิต เป็นประธานการประชุม ซึ่งนอกจากศูนย์วิจัยด้านสารเสพติดจะนำเสนอผลงานวิจัยแล้ว ยังมีการจัดนิทรรศการแสดงสื่อที่ใช้ประกอบกิจกรรมร่วมกับกลุ่มผู้ใช้สารเสพติด โดยมีทั้งป้ายให้ความรู้ ตัวอย่างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเกมต่าง ๆ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมประชุมอย่างมาก

………………………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชการ