ทีมวิจัยสารเสพติด (แก๊งค์ซ่า) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับอันตรายของสารเสพติด รวมถึง กฎหมายที่เกี่ยวข้อง และการบำบัดรักษา ผู้ที่ติดยาเสพติดด้วย ณ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อ.มช.) นอกจากนี้ยังได้มีการนำชุดเกมส์ให้ความรู้ SAP (Substance Abues & Alcohol Prevention) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของการให้ความรู้ด้านสารเสพติด มาให้นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ทดลองเล่น และแสดงความคิดเห็น เพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ชุดเกมส์ให้ความรู้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ ทีมแก๊งค์ซ่า ก็ได้นำเกมส์ดังกล่าวไปให้นักศึกษาทั้งจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ และ วิทยาลัยอาชีวศึกษา บริหารธุรกิจวิทยาสงขลา ทดลองเล่นและเก็บข้อมูลมาแล้ว

…………………………………………………