กิจกรรมทั่วไป.

IMG_1068up

คุณกิตติพงศ์  รุ่งเรืองธนะกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมแสดงความยินดี กับ รศ. ดร.สุรพล  เศรษฐบุตร รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV CMU) เนื่องในโอกาศวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560

………………………………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ