กิจกรรมทั่วไป.

IMG_2178up

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมทำบุญและแสดงความยินดีกับ รศ.รัฐสิทธิ์  สุขะหุต รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในพิธีทำบุญครบรอบ 35 ปี ITSC วันที่ 5 กรกฎาคม 2560

……………………………………..