รศ. แพทย์หญิง อัมพิกา  มังคละพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนักวิจัยจากหน่วยวิจัยโภชนาการ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. George J. Fuchs, M.D. UAMS College of Medicine, Department of Pediatrics, University of Arkansas for Medical Sciences, USA ซึ่งได้เข้าเยี่ยมเยือนสถาบันฯ พร้อมกับพบปะและแลกเปลี่ยนความรู้กับนักวิจัยด้านโภชนาการของสถาบันฯ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2556

………………………………………………