นักวิจัยจากศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์จากภายนอก เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษทางวิชาการ หัวข้อ  “HIV updates and new antiretroviral drugs, HIV resistance and options for treatment” และ “Management of ART side effects: Lipid abnormalities, DM, Lipodystrophy, and renal toxicity” โดย Prof. Joel Gallant, M.D., M.P.H  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาผู้ติดเชื้อเอชไอวี จาก Johns Hopkins University, School of Medicine, USA ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) วันที่ 30 มกราคม 2556

………………………………………….