ศ. สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมคณะผู้บริหาร นักวิจัย ให้การต้อนรับ และแลกเปลี่ยนทัศนะ ต่อคณะผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ จากสถาบันวิจัยภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อันประกอบด้วย สถาบันวิจัยสังคม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์  สถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว และสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ทั้งนี้สถาบันวิจัยต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แลกเปลี่ยนแนวคิด ทิศทาง และการขับเคลื่อนงานวิจัยให้เป็นไปในรูปแบบบูรณาการร่วมกัน วันที่ 30 มกราคม 2556 ณ อาคาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ