OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เมื่อวันที่ 18 มกราคา 2561 หน่วยงาน Patient Safety Monitoring in International Laboratories (PSMILE) จากมหาวิทยาลัย Johns Hopkins University

ได้เข้าพบ ศ.นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตนภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมสถาบันฯ และฝึกอบรมให้กับเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ Clinical Laboratory (CL)  และ ห้องปฏิบัติการวัณโรค(TB )

โดยมีคุณวารุณี  จิตอารี หัวหน้าห้องปฏิบัติการ CL เป็นผู้พาเยี่ยมชมและประสานงานการฝึกอบรมในระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2561

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

……………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ