สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ AFRIMS Team ในการมาเป็นวิทยากรสำหรับ RV306 Protocol Training ระหว่างวันที่ 25 – 26 มีนาคม 2556 ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) อาคาร 1 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานวิจัยด้านโรคเอดส์ในอนาคต นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยกับหน่วยงานอื่น ทั้งในระดับประเทศและนานาชาติอีกด้วย

…………………………………………