ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร สถาบันฯ เข้าร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556 ในวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2556 เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมทางด้านศิลปวัฒนธรรม ประเพณีภาคเหนือ และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่าของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณลานสัก หน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

…………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ