เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2556 ดร.จีรัง ว่องตระกูล นักวิจัยชำนาญการพิเศษ และ นส.กนกวรรณ จันทร์เพ็ญ ผู้ช่วยนักวิจัย ของศูนย์วิจัยชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้ร่วมต้อนรับ Prof. Duncan R. Smith. จากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ปรึกษาของโครงการ การศึกษารูปแบบการแสดงออกของโปรตีนที่เกี่ยวข้องกับความเป็นพิษต่อตับเนื่องจากการได้รับยาเนวิราพีนอย่างต่อเนื่องในผู้ป่วยและในเซลล์เพาะเลี้ยง HepG2 ในโอกาสที่เดินทางมาประชุมติดตามความก้าวหน้าของโครงการในปีที่ 2 และช่วยแก้ไข manuscript ของโครงการ ซึ่งโครงการนี้ได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และโครงการมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ

……………………………………………….