ศูนย์วิจัยสถาบันฯ
โครงการล่าสุด
- คุณค่าทางโภชนาการและการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำตาลและอินซูลินในเลือด และค่าดัชนีความอิ่มของการบริโภคข้าวเจ้าลีซูในคนสุขภาพดี
- โครงการการศึกษาหาค่าดัชนีน้ำตาลของอาหารทางการแพทย์ท็อปโอพีสิบสามเอ็นพีดี
- การศึกษาปัจจัยเสี่ยงช่วงตั้งครรภ์กับช่วงขวบปีแรกกับการเกิดเมตาบอลิกซินโดรมและโรคหลอดเลือดในการศึกษาติดตาม 30 ปี
- ความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งของสารสกัดไอโซฟลาโวนจากถั่วเหลืองหมัก (ถั่วเน่า)
- การศึกษาปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจในกลุ่มสาวประเภทสองในประเทศไทย
- แนวทางปฏิบัติที่ดีในผู้ป่วยที่มีเส้นฟอกไต (ปีที่ 3)
- โครงการผลักดันศูนย์ความเป็นเลิศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2561 (ศูนย์วิจัยด้านโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง NCD Research Center )
- การศึกษาเปรียบเทียบผลการรักษาแผลขาขาดเลือดโดยวิธีสูญญากาศแบบแรงดูดเป็นรอบเทียบกับแบบแรงดูดต่อเนื่องในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
- บทบาทของการออกกำลังกายขาแบบกำกับร่วมกับการรักษาด้วยวิธีการกดรัดในผู้ป่วยโรคแผลเรื้อรังที่เกิดจากเส้นเลือดดำ
- บทวิจัยตีพิมพ์