ประกาศ/คำสั่ง.

สำนักงานมหาวิทยาลัย สำนักงานบริหารงานวิจัย แจังแนวทางการให้ทุนไปเสนอผลงานวิชาการระดับนานาชาติ ณ ต่างประเทศ ในรูปแบบออนไลน์ โดยจะสนับสนุนเฉพาะค่าลงทะเบียน ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย โดยการสนับสนุนดังกล่าวผู้รับทุนยังคงต้องตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานในฐานข้อมูล ISI, Web of Science ตามหลักเกณฑ์การให้ทุน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
0953-05.06.63-แนวทางการให้ทุนไปเสนอผลงานวิชาการระดับนานาชาติ

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวทางการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนไปเสนอผลงานวิชาการระดับนานาชาติ ณ ต่างประเทศ (ประกาศ วันที่ 9 เมษายน 2563)