กิจกรรมงานวิจัย.

ทางศูนย์วิจัยข้าวล้านนา ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนงานวิชาการภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีพันธกิจด้านการพัฒนาพันธุ์ข้าว ผลิตภัณฑ์จากข้าวพื้นเมืองล้านนา และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานวิจัยด้านข้าวให้เข้มเเข็งทั้งภายในและนอกมหาวิทยาลัยและร่วมกับชุมชนในพื้นที่

ดังนั้น เพื่อให้เกิดงานวิจัยด้านข้าวในสาขาวิชาต่าง ๆ  ทางศูนย์วิจัยฯ จึงขอเชิญอาจารย์ นักวิจัยที่ทำวิจัยด้านข้าวในสาขาวิชาต่างๆ หรือผู้มีความสนใจงานวิจัยที่เกี่ยวกับข้าว เข้าร่วมเป็นสมาชิก เพื่อผลิดผลงานวิจัยด้านข้าวร่วมกัน
ผุ้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลได้ที่นี่ เอกสารเชิญเข้าร่วมเป็นสมาชิก

แบบฟอร์มเข้าร่วมเป็นสมาชิกศูนย์วิจัยเพื่อพัฒนาข้าว