ประกาศทุนวิจัย.

ประชาสัมพันธ์ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการ (บพค.) ประจำปี 2564 (โปรแกรม 3)

หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนากำลังคน และทุนด้านการพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัยและการสร้างนวัตกรรม (บพค.) ได้ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการภายใต้โปรแกรมที่ 3 ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต แผนงานการยกระดับระบบฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะสำหรับบุคลากรวัยทำงาน (Reskill/Upskill) โดยสามารถยื่นข้อเสนอผ่านระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (NRIIS) ทางเว็บไซต์ nriis.go.th ซึ่งมีกำหนดปิดรับข้อเสนอในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 12.00 น. และมหาวิทยาลัยจะต้องทำการรับรองข้อเสนอ โครงการวิจัยฯ ผ่านระบบ NRIIS ภายในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 16.30 น. เท่านั้น หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าว มหาวิทยาลัยจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าที่อาจจะเกิดขึ้น ความละเอียดตามหนังสือที่แนบมาพร้อมนี้นั้น

ขอความร่วมมือผู้ที่สนใจสมัครขอรับทุนให้ทำเรื่องแจ้งผ่านหน่วยงานต้นสังกัด มายังมหาวิทยาลัยเพื่อทราบ และเพื่อประกอบการกดรับรองโครงการต่อไป ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nxpo.or.th/B/

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และโปรดประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่สนใจทราบด้วย จักขอบคุณยิ่ง

ประชาสัมพันธ์ข้อเสนอโครงการ_บพค64_โปรแกรม3

64.ว264-ปะหน้า

64.ว264-ปชส.ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการ (โปรแกรม13)แผนงานยกระดับระบบฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทักษะสำหรับบุคลากรวัยทำงานฯ (บพค.)