ประกาศทุนวิจัย.

ด้วย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัครทุนอุดหนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอก (Post-Doctoral Fellowship) สำหรับโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปี 2565 ในกรอบการวิจัย : ประเด็นปัญหา PM2.5 ที่ส่งผลกระทบทั้งสุขภาพของประชาชนในพื้นที่ รวมถึงสังคมและเศรษฐกิจ ภายใต้กรอบการดำเนินงาน PM2.5 and other Pollutants Related NCDs from Field-to-Cell-to-Bedside

ในการนี้ สำนักงานบริหารงานวิจัย จึงขอเชิญชวนอาจารย์นักวิจัยสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ทำวิจัยในกรอบการวิจัยข้างต้น เสนอชื่อนักวิจัยเพื่อคัดเลือกเป็นนักวิจัยหลังปริญญาเอก (Post-Doctoral Fellowship) สำหรับโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) หากเป็นชาวต่างประเทศจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ  โดยสามารถดาวน์โหลดประกาศรับสมัครพร้อมแบบฟอร์ม และยื่นเอกสารการสมัครออนไลน์ได้ที่ QR code ที่ปรากฏด้านล่าง เปิดรับสมัครจนถึงวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 (ปิดระบบยื่นเอกสารออนไลน์) หากยื่นเอกสารการสมัครเรียบร้อยแล้ว ขอให้แจ้งรายชื่อไปยังส่วนงานต้นสังกัดเพื่อจัดทำบันทึกแจ้งความประสงค์มายังสำนักงานบริหารงานวิจัยผ่านระบบ CMU e-Document ต่อไป

ประชาสัมพันธ์ ประกาศรับสมัครทุน PD Reinventing University

ประกาศรับสมัคร PD Reinventing U 2565